GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Ưu Thịnh được thành lập năm 2001, là doanh nghiệp vốn FDI chuyên phân phối sỉ, lẻ phụ tùng ô tô hàng chính hãng. Toàn bộ sản phẩm phụ tùng ô tô bán ra đều cam kết đúng nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu. Với trang thiết bị hiện đại được nhập từ Đài LoanNhật Bản, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty TNHH Ưu Thịnh mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý, dịch vụ hậu mãi tốt, nhằm đáp ứng các yêu cầu và nhu cầu khác nhau của quí khách hàng. Vì thế quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các sản phẩm mà Công ty TNHH Ưu Thịnh cung cấp. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu Công ty TNHH Ưu Thịnh khác biệt chính là sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Công ty TNHH Ưu Thịnh năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công ” và định hướng “ Liên tục cải tiến ” Công ty TNHH Ưu Thịnh đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quí khách hàng là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công ty TNHH Ưu Thịnh. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.